So sánh sản phẩm

Sơn Nam Tín - Lấy hàng sơn Dulux tại kho

Sơn Nam Tín - Lấy hàng sơn Dulux tại kho

Sơn Nam Tín - Lấy hàng sơn Dulux tại kho

  • Sơn Nam Tín khẳng định mọi sản phẩm sơn Dulux là chúng tôi lấy hàng sơn Dulux tại kho đảm bảo chất lượng. Tại sao chúng tôi lại có thể tự tin khẳng định như vậy? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết.

Sơn Nam Tín đứng vững trên thị trường sơn

Trong thị trường thật giả lẫn lộn như thị trường sơn thì việc chọn một đại lý phân phối sơn chính hãng không phải đơn giản. Để đáp ứng được nhu cầu khách hàng và xây dựng uy tín, Sơn Nam Tín hiểu rằng chất lượng phải là điều kiện đi đầu. Đó là lý do tại sao chúng tôi tồn tại và không ngừng mở rộng quy mô đến bây giờ.
Từng sản phẩm dù nhỏ nhất đều phải có tem mác và giấy tờ xuất xưởng đầy đủ đảm bảo chất lượng cho khách hàng. Các sản phẩm trước khi xuất kho, lấy hàng
sơn Dulux tại kho để đến tay khách hàng đều được kiểm tra kỹ lưỡng.
Là một trong những đối tác lớn của hãng Dulux, tất cả sản phẩm của Sơn Nam Tín đều được chuyển thẳng từ nhà máy về kho.

 

Tại sao hãng sơn Dulux được lựa chọn nhiều?

  • Sơn Dulux là sản phẩm thuộc thương hiệu AkzoNoBel nổi tiếng thế giới và được xuất hiện tại nhiều nước trong đó có Việt Nam. Vào những thập kỉ 90 của thế kỉ thứ 20, thương hiệu này chính thức du nhập vào nước ta và nhanh chóng trở thành thương hiệu sơn cao cấp hàng đầu được người tiêu dùng tin cậy.
  •  Sơn Dulux: có đa dạng các dòng sản phẩm được sử dụng cho các mục đích khác nhau như sơn trong nhà, sơn lót, sơn nội thất, sơn ngoạt thất, bột trét tường,… mỗi dòng sơn này có nhiều sản phẩm với tính năng khác nhau để lựa chọn.
  • Sơn Dulux có nhiều tính năng ưu việt như như khả năng bám dính cao, chống nứt bong tróc trên bề mặt, chống bám bẩn và dễ lau chùi, chống ẩm mốc hiệu quả và kháng khuẩn cực tốt.
  • Hãng sơn này còn nghiên cứu đưa ra thị trường dòng sản phẩm có khả năng giảm nhiệt từ 2 đến 3 độ C, đặc biệt phù hợp với điều kiện thời tiết hè nắng nóng của nước ta. Thành phần sơn không có chứa chất độc hại, bảo vệ sức khỏe người sử dụng.
Mọi sản phẩm sơn Dulux tại Sơn Nam Tín đều lấy hàng sơn Dulux tại kho nên đảm bảo chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng.
Trên đây là những thông tin về nơi lấy hàng sơn Dulux tại kho để tăng thêm sự tin tưởng từ phía quý khách hàng của chúng tôi. Hy vọng quý khách hàng luôn đồng hành với chúng tôi.


Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH TM và DV tổng hợp Nam Tín

Địa chỉ : Số 4, Ngõ 41/10, Đường Hồng Hà, Phường Phúc Xá, Quận Ba Đình, Thành Phố Hà Nội

Hotline: 0989 52 52 03 / 0979 15 93 91

Email: sonnamtin@gmail.com