So sánh sản phẩm

SƠN KOVA

Khoảng giá

SƠN BÓNG CAO CẤP NGOÀI TRỜI KOVA

MÔ TẢ

 • K360-Gold là loại sơn phủ cao cấp ngoài trời hệ Latex Acrylonitrile biến tính bằng Epoxy đã được nhiệt đới hóa hoàn toàn, rất phù hợp với khí hậu nhiệt đới.
 • K360-Gold có độ phủ tốt, màng sơn nhẵn, bóng đẹp nên dễ chùi rửa và làm sạch, dùng để sơn phủ sau khi đã làm phẳng tường bằng Mattit KOVA MT-N hoặc Bột bả KOVA MB ngoài trời. Có thể lăn trực tiếp khi tường đã khô và được lót bằng sơn kháng kiềm K209-Gold hoặc một loại sơn trắng ngoài trời của KOVA.
 • K360-Gold chống bám bụi, đặc biệt dưới tác dụng của ánh sáng mặt trời diễn ra quá trình hủy lớp bụi bám vào màng sơn, nên màng sơn luôn mới sau những trận mưa rào.
 • K360-Gold có 1010 màu khác nhau, thích hợp với mọi không gian kiến trúc xây dựng. Chất lượng màu sắc luôn ổn định, không phai màu.
 • K360-Gold không cháy, không độc hại, không chứa chì, thủy ngân và các chất độc hại khác. An toàn cho người thi công và người sử dụng.

Chi tiết

SƠN PHỦ BÓNG CAO CẤP NỘI THẤT KOVA

 • K871-Gold là loại sơn hệ Vinyl-latex, phủ trong nhà, chất lượng cao đã hoàn toàn nhiệt đới hóa, rất phù hợp với khí hậu nhiệt đới.
 • K871-Gold có độ bóng cao, nên màng sơn dễ chùi rửa, luôn mới. Dùng để sơn phủ, công trình sang trọng, trang trí lộng lẫy, khánh tiết hoặc nơi cần độ sạch cao như bệnh viện, phỏng mổ,... sau khi đã làm phẳng tường bằng Mattit KOVA hoặc Bột bả KOVA trong nhà. 
 • K871-Gold có 1010 màu khác nhau thích hợp với mọi không gian kiến trúc xây dựng, chất lượng màu sắc luôn ổn định, không phai màu, bề mặt đẹp, nhẵn bóng.
 • K871-Gold không cháy, không độc hại, không chứa chì, thủy ngân và các chất độc hại khác. An toàn cho người thi công và người sử dụng.

Chi tiết

SƠN CHỐNG THẤM PHA XI MĂNG KOVA

Sơn chống thấm pha xi măng Kova.

Chi tiết

Sơn Kova K-360 sơn bóng cao cấp ngoài trời

Sơn Kova K-360: Là loại sơn chống bám bụi cao cấp ngoài trời hệ Latex Acrylonitrile biến tính bằng Polyurethane Aliphatic đã được nhiệt đới hoá hoàn toàn, rất phù hợp với khí hậu nhiệt đới.

Chi tiết

Sơn Kova K-771 Sơn nội thất không bóng

Sơn Kova K-771:  Là loại sơn hệ Acrylic phủ trong nhà, đã hoàn toàn nhiệt đới hóa, rất phù hợp với khí hậu nhiệt đới. Dùng để sơn phủ, sau khi làm phẳng tường bằng Matit Kova MT-T hoặc Bột trét Kova MB-T trong nhà. Có thể lăn trực tiếp khi tường đã khô  để làm sơn lót hoặc làm sơn màu, sau khi  được lót bằng một loại sơn trắng trong nhà của Kova.

Chi tiết

Sơn Kova K-260 sơn nước trong nhà không bóng - trắng mịn

Sơn kova K-260 là loại sơn hệ Acrylic phủ trong nhà, đã hoàn toàn nhiệt đới hóa, rất phù hợp với khí hậu nhiệt đới. Dùng để sơn phủ, sau khi làm phẳng tường bằng Matit Kova MT-T hoặc Bột bả Kova MB trong nhà. Có thể lăn trực tiếp khi tường đã khô và được lót bằng một loại sơn trắng trong nhà của Kova.

Chi tiết

Sơn Kova K10-Gold - Sơn trắng trần trong Nhà

Sơn Kova K10 nội thất trắng trần là loại sơn hệ Acrylic, phủ trong nhà có chất lượng cao, đã nhiệt đới hóa hoàn toàn rất phù hợp khí hậu nhiệt đới. Dùng để phủ trong nhà sau khi đã làm phẳng tường bằng Matit KOVA trong nhà hoặc có thể lăn trực tiếp lên bề tường đã khô.

Chi tiết

Kova K-5500 - Sơn bán bóng cao cấp trong nhà

Sơn Kova K-5500: Là loại sơn hệ Acrylic phủ trong nhà, đã hoàn toàn nhiệt đới hóa, rất phù hợp với khí hậu nhiệt đới. Dùng để sơn phủ, sau khi làm phẳng tường bằng Matit Kova MT-T hoặc bột bả Kova MB trong nhà. Có thể lăn trực tiếp khi tường đã khô và được lót bằng sơn lót kháng kiềm hoặc một loại sơn trắng trong nhà của Kova.

Chi tiết

Sơn Kova K-871 bóng cao cấp trong nhà

Sơn Kova là loại sơn hệ Vinyl Latex chất lượng cao phủ trong nhà, đã hoàn toàn nhiệt đới hóa, rất phù hợp với khí hậu nóng ẩm của Việt Nam. Dùng để sơn phủ trang trí trong nhà, sau khi đã làm phẳng tường bằng mastic dẻo KOVA và được phủ sơn lót kháng kiềm K-109, phù hợp với nhiều loại bề mặt của tất cả các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp, đặc biệt phù hợp cho các công trình sang trọng, trang trí lộng lẫy, khánh tiết hoặc nơi cần độ sạch cao như trường học, bệnh viện, phòng mổ…

Chi tiết

SƠN LÓT KOVA K109

 1. SƠN LÓT KOVA CHỐNG KIỀM TRONG NHÀ K-109 LÀ GÌ?

Là loại sơn hệ nước trên cơ sở Methyl Methacrylat, sơn lót KOVA chống kiềm K-109 được dùng làm sơn lót trước khi sử dụng lớp sơn phủ trang trí ở trong nhà và có thể dùng cho ngoài trời. Với khả năng kháng kiềm, chống thấm, chịu nước tốt, K-109 đã được nhiệt đới hóa, hoàn toàn phù hợp với bề bặt của mọi công trình Việt.

 1. ĐẶC TÍNH NỔI TRỘI CỦA SƠN LÓT KOVA CHỐNG KIỀM TRONG NHÀ K109

Kháng kiềm cho vữa và xi măng: Sơn lót KOVA K-109 có khả năng kháng kiềm đặc biệt đói với các mặt xi măng, giúp bức tường luôn vững chãi với thời gian.

Chống thấm cho bề mặt bê tông: có tính chống thấm cho bề mặt bê tông, xi măng của sơn lót K-109 khiến chúng phù hợp với mọi thời tiết khí hậu ẩm ướt của Việt Nam kể cả những vùng có thơi tiết khắc nghiệt nhất…

+ Có tính chịu nước cao: Sơn đặc biệt thích hợp để lót cho các tường ẩm như các bức tường ở tầng 1, vì sơn KOVA K-109 có tính chịu nước cao. Thông thường chúng được dùng để lót trước khi dùng các loại sơn phủ như K-5500, K-871,…

Tăng độ bền liên kết các loại sơn (K-5500,K-871,..): khả năng này đều nđúng với các bề mặt đã  được làm phẳng bằng Matit  và cả các bề mặt không dùng Matit.

Dễ thi công, khô nhanh, tăng độ bóng: Sơn lót kova chống kiềm trong nhà khô nhanh chóng, dễ dàng  thi công, bề mặt rất mịn màng làm tăng độ thẩm mĩ, độ bóng cho lớp sơn tiêp theo

Không cháy, không chứa các chất độc hại: K-109 không chứa các chất độc hại như chì, thuỷ ngân và các hoá chất khác, rất an toàn cho người thi công và dễ dàng sử dụng.

 1. THÔNG TIN KỸ THUẬT CỦA SƠN LÓT KOVA CHỐNG KIỀM TRONG NHÀ K109

Thành phần: chất tạo màng Metyl Methacrylal, chất phụ gia kháng kiềm ST-1, Titan Oxit, phụ gia hoạt tính và bổ trợ.

Định mức lý thuyết: 6,0 – 6,5 m­2/kg/ lớp, tuỳ theo bề mặt vật liệu.

Các thông số khác:

 1. Chỉ tiêu Kết quả Phương pháp thử
  Ngoại quan Nhũ tương trắng  
  + Độ mịn(μm)
  + Độ nhớt ở 25oC(KU)
  + Độ pH:
  <= 25
  95 ± 10
  8-9
  TCVN 2091 – 1993
  ASTM D562
  Thời gian khô: + Khô bề mặt (phút)
  + Khô toàn bộ (h )
  ≤ 50
  ≤ 1,75
  TCVN 2096 – 1993
  Tỷ trọng(kg/l) >1,58 ± 0,05  
  Độ bám dính trên lớp bê tông Điểm 1 TCVN 2097 – 1993
  Độ phủ (01 lớp), (g/m2) ≤ 90 TCVN 2095 – 1993
  Hàm lượng các chất không bay hơi (%) ≥ 50 TCVN 2093 – 1993
  Ngâm mẫu 72 giờ trong nước cất và dd Na2CO3 5% Màng sơn bền TCVN 6934 – 2001

   

  Cách dùng:CÁCH DÙNG & BẢO QUẢN

– Với tường mới cần để cho kết cấu xi măng được ổn định trong ít nhất 21 ngày sau đó mới sử dụng sơn lót kháng kiềm KOVA

– Với tường cũ cần là sạch hoàn toàn, loại bỏ hết rêu mốc, sơn cũ, bụi bẩn, dầu mỡ nếu có

– Cần làm phẳng lại tường bằng Matit Kova MT-T hoặc sử dụng MB Kova trong nhà trước khi thi công với sơn lót  K-109. Sau đó chà nhám lại tường để đảm bảo sơn lót kháng kềm KOVA K-109 bám chắc chắn hơn.

– Không nhất thiết phải dùng matit cho tường tuyb nhiên cân chà nhám trước sau đó dùng khăn ướt lau thật sạch.

– Có thể pha thêm khoảng 5% nước sạch nếu thấy sơn đặc

– Khuấy đều trước khi dùng cho sơn đồng nhất

– Nếu pha nước thì phải dùng hết, không để thừa lại sơn

Bảo quản:

– Lưu trữ ở nơi thoáng mát, khô ráo

– Đậy kín thùng sơn khi chưa dùng hết ( trong trường hợp không pha với nước)

– Thời gian lưu kho: 1 năm trong điều kiện bảo quản kể trên

 1. HƯỚNG DẪN THI CÔNG

– Khuấy đều trước khi dùng

– Pha thêm với nước sạch nếu muốn, tỉ lệ thêm là khoảng 5% nước.

– Sử dụng máy phun, rulo hoặc chổi cọ để thi công

– Với tường đã dùng matit, thi công 1 lớp sơn lót K-109, còn với tường chưa sử dụng matit thì cần thi công 2 lớp.

– Để sơn khô trong 7-8 giờ (mỗi lớp) sau đó mới sơn lớp mới hoặc sơn loại sơn phủ tiếp theo.

– Vệ sinh dụng cụ bằng xà bông và nước sạch ngay sau khi sử dụng.

Chi tiết