So sánh sản phẩm

​Sơn dulux ngoài trời 18l có giá bao nhiêu?

​Sơn dulux ngoài trời 18l có giá bao nhiêu?

​Sơn dulux ngoài trời 18l có giá bao nhiêu?

Sơn dulux ngoài trời 18l có giá bao nhiêu? Sơn Nam Tín cung cấp các sản phẩm sơn nội ngoại thất chính hãng, báo giá chi tiết, cung cấp bảng màu sắc nét. Đảm bảo uy tín, chất lượng để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn và tin dùng.
Sản phẩm sơn dulux ngoài trời 18l có giá bao nhiêu
Sản phẩm sơn dulux ngoài trời 18l có giá bao nhiêu
Thông thường, trung bình 18l sơn Dulux có thể sơn được 60m2 cho 2 lớp. Có nghĩa là nếu sơn 1 lớp sơn Dulux thì với con số này tương đương với 120m2. Sản phẩm này mang lại giá trị kinh tế cao cho người tiêu dùng. Vì thế nhiều gia đình đã chọn mua sơn Dulux với dung tích 18l. Vừa sơn tốt, vừa hiệu quả bền đẹp cho ngôi nhà mà lại vừa tiết kiệm. Tuy nhiên, sơn dulux ngoài trời 18l có giá bao nhiêu thì không phải ai cũng biết.
Tuy cùng dung tích, nhưng giá tiền của sơn dulux luôn khác nhau, bởi vì:

Sự khác nhau giữa sơn ngoại thất và nội thất

Sơn ngoại thất là loại sơn phải được trang bị nhiều tính năng vượt trội hơn. Các đặc điểm ưu việt để giúp bảo vệ ngôi nhà bạn khỏi những tác động xấu của môi trường. Giúp ngôi nhà được bảo vệ toàn diện với khí hậu thay đổi ở Việt Nam.
Sản phẩm sơn ngoại thất dulux vừa phải đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa phải đảm bảo những tính năng vượt bậc để có thể tồn tại lâu hơn với sự tàn phá khốc liệt của thời tiết. 
Trong khi đó, sơn nội thất thì “nhẹ nhàng” hơn nhiều. Tuy vẫn mang tính thẩm mỹ cao,  nhưng các tính năng sẽ ít hơn. Bởi môi trường khác nhau nên các tính năng của sơn nội, ngoại thất sẽ khác nhau. Điển hình như sơn nội thất của Dulux thì có tính năng lau chùi siêu hiệu quả. Và tính năng chống kiềm hóa sẽ có mức độ ít hơn sơn ngoại thất. 
Từ những điều trên có thể dễ dàng thấy được, do phụ thuộc vào môi trường sử dụng, sơn ngoại thất mang nhiều tính năng hơn. Các tình năng được cải thiện tốt hơn sơn nội thất. Vậy khi được hỏi sơn Dulux ngoài trời 18l có giá bao nhiêu thì đa phần sơn ngoại thất sẽ có giá nhỉnh hơn so với sơn nội thất.

Tính năng của sơn

Còn một điều nữa quyết định giá cả của sơn đó chính là tính năng mà sơn được trang bị. Mặc dù cùng là sơn ngoại thất dulux nhưng mà mỗi loại sơn khác nhau có các tính năng khác nhau thì giá cũng sẽ khác nhau. Sơn dulũ ngoài trời nào có nhiều tính năng hơn, tính năng ưu việt hơn, nổi trội hơn và tốt hơn thì sẽ có giá cao hơn. Sơn dulux ngoài trời 18l có giá bao nhiêu cũng phụ thuộc vào tính năng của loại sơn đó.

Những loại sơn Dulux ngoài trời


Sơn Nam Tín cung cấp một số sản phẩm sơn Dulux có dung tích 18l được ưa chuộng trên thị trường. Đề có thể biết được giá chi tiết của từng sản phẩm, bạn vui lòng xem tại đây. Hoặc có thể liên hệ ngay với đại lý Sơn Nam Tín để nhận được nhiều ưu đãi và được tu vấn cụ thể nhất. 
Sơn Nam Tín luôn sẵn sàng phục vụ bạn nhanh nhất, tốt nhất!