So sánh sản phẩm

QUY TRÌNH LẤY SƠN KOVA TẠI KHO NHÀ MÁY

QUY TRÌNH LẤY SƠN KOVA TẠI KHO NHÀ MÁY

QUY TRÌNH LẤY SƠN KOVA TẠI KHO NHÀ MÁY

QUY TRÌNH LẤY SƠN KOVA TẠI KHO NHÀ MÁY.
Sơn Kova là 1 trong số sơn thương hiệu được khách hàng ưa chuộng trong trang trí nhà ở , sơn dự án và các công trình công cộng khác. Bởi độ nổi tiếng về chất lượng cũng như thương hiệu được nhiều người biết đến nên sơn kova cũng  rất dễ bị làm giả dẫn đến hoang mang cho người tiêu dùng. Vì vậy nhiều khách hàng đã tìm đến tận kho Kova để mua hàng với mong muốn được sử dụng sản phẩm KOVA chính hãng
Vậy làm thế nào để lấy được sơn KOVA tại kho nhà máy hãy cùng tìm hiểu quy trình lấy hàng tại kho Kova của Phân Phối Sơn Miền Bắc:
B1 : Lên đơn đặt hàng tại đại lý sơn KOVA chính hãng:
Kova không bán hàng trực tiếp cho khách lẻ mà tất cả các đơn hàng đều phải được xử lý bán qua đại lý chính hãng có mã số riêng. Vì vậy, để đặt hàng chính hãng bạn cần tìm 1 đại lý chính hãng Kova như Phân Phối Sơn Miền Bắc. Vì nhân viên ra vào công ty sẽ có thẻ lấy hàng để đảm bảo là nhân viên chính hãng của đại lý nên bạn hãy yêu cầu nhân viên xuất trình thẻ lấy hàng khi đặt tại kho nha máy:
Để dễ dàng nhất trong việc lấy hàng khách hàng có thể gọi trực tiếp tới số Đại lý chính hãng KOVA: 0989525203 – 0979159391
B2: Đặt hàng và lên đơn hàng để đại lý gửi vào kho KOVA:
Sau khi tìm được đại lý lấy hàng, bạn có thể nhờ đại lý dự toán đơn hàng cho ngôi nhà của mình hoặc nhờ sơn kê đơn hàng cần lấy rồi chốt với đại lý.
Vì hàng đã báo vào kho Kova là không thể thay đổi được nên bạn cần tham khảo để lên đơn hàng chính xác tránh trường hợp đặt thừa hàng.
Sau khi chốt đơn hàng bạn đặt cọc khoảng 30 – 50% giá trị đơn hàng để đại lý đặt đơn hàng vào kho KOVA.
Bạn có thể gọi điện thoại trực tiếp đến đại lý sơn KOVA chính hãng – Phân Phối Sơn Miền Bắc để chúng tôi có thể dự toán đơn hàng giúp bạn: 0989525203 – 0979159391
B3: Lên lịch đến kho nhận hàng Kova.
Sau khi đặt hàng tại kho xong , khách hàng sắp xếp thời gian và báo trước đại lý để đến kho nhận hàng. Bạn có thể mang xe đến tự chở hàng tại kho, để đảm bảo được giám sát hàng hóa cẩn thận.
Khi đặt hàng tại Phân phối sơn Miền Bắc khách hàng có thể chọn tự chở hoặc đối với đơn trên 50tr khách hàng được hỗ trợ vận chuyển , được ô tô của công ty chúng tôi đưa đón và được theo xe trong suốt quá trình chuyển hàng.
 Một số hình ảnh khi lấy hầng tại kho :


CÔNG TY TNHH TM VÀ DV TỔNG HỢP NAM TÍN
Hệ thống Phân Phối Sơn Miền BẮC
Địa chỉ: Số 30 Đường Mỹ Đình, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm , Hà Nội
Email: sonnamtin@gmail.com
Website: phanphoisonmienbac.vn
Hotline/Zalo: 0989525203 – 0979159391