So sánh sản phẩm

NHỮNG ƯU ĐIỂM NỘI TRỘI CỦA SƠN JOTUN KHIẾN KHÁCH HÀNG YÊU THÍCH!

NHỮNG ƯU ĐIỂM NỘI TRỘI CỦA SƠN JOTUN KHIẾN KHÁCH HÀNG YÊU THÍCH!

NHỮNG ƯU ĐIỂM NỘI TRỘI CỦA SƠN JOTUN KHIẾN KHÁCH HÀNG YÊU THÍCH!

NHỮNG ƯU ĐIỂM NỘI TRỘI CỦA SƠN JOTUN KHIẾN KHÁCH HÀNG YÊU THÍCH!
Những ưu điểm vượt trội của sơn trang trí Jotun mà bạn nên biết
 
Một trong những hãng sơn trang trí nổi tiếng được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn đến từ vương quốc Na Uy là thương hiệu Jotun. Vì đâu sơn trang trí Jotun lại có vị thế vững chắc trong nhận thức của khách hàng như vậy? Muốn biết rõ hơn hãy cùng Phân phối sơn Miền Bắc tìm hiểu những ưu điểm vượt trội của sơn trang trí Jotun. Hiểu rõ điều này sẽ giúp bạn có một cái nhìn sâu sắc và rõ ràng hơn về hãng sơn này. Từ đó có thể giúp bạn dễ dàng lựa chọn cho mình loại sơn trang trí ưng ý nhất.
 
1) Phân tích những ưu điểm vượt trội của sơn trang trí Jotun
Chúng ta sẽ cùng đi thẳng vào vấn đề mà bài viết này nhắm đến qua những ưu điểm của sơn trang trí Jotun được phân tích sau đây:
_ Sở hữu mức giá hợp lý. Sơn Jotun nhắm đến phân khúc từ trung bình đến cao cấp nên khá đa dạng về chủng loại và giá thành cho khách hàng lựa chọn.
Sơn trang trí Jotun sở hữu hệ thống bảng màu đa dạng và phong phú. Với những gam màu mang phong cách từ cổ điển đến hiện đại. Đem đến nét đẹp hoàn mỹ của sự hài hòa.
 
_ Thương hiệu Jotun nổi lên từ chất lượng vượt trội. Chất lượng của hãng sơn này được thể hiện qua khả năng chống chịu của sơn theo thời gian và thời tiết. Sơn trang trí Jotun có khả năng kết dính cao, chống thấm tốt, chống nấm mốc vượt trội,… Vậy nên rất nhiều những công trình lớn tin tưởng và lựa chọn sử dụng Jotun.
_ Sơn Jotun an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Khách hàng luôn yêu thích những sản phẩm thân thiện với môi trường và sức khỏe. Nhờ thành phần sơn không chứa hóa chất độc hại nên sơn Jotun đã nhanh chóng ghi điểm trong mắt người tiêu dùng.
 
2) Ứng dụng sơn trang trí Jotun lên các công trình nổi tiếng thế giới
Nếu những ưu điểm trên vẫn chưa đủ thiết thực để khiến bạn công nhận và lựa chọn sơn của Jotun thì hãy tham khảo những công trình vĩ đại sau đây:
_ Tháp Eiffel, một công trình kiến trúc nổi tiếng nằm trên thành phố Paris cao đến 300m đã lựa chọn sơn Jotun. Công trình tháp Eiffel sử dụng 3 tone màu nâu của Jotun, sơn nhạt dần từ chân lên đỉnh để giúp du khách nhìn và cảm nhận tháp đồng màu ở mọi góc nhìn. Theo thống kê, cứ mỗi 7 năm lại tiến hành sơn phủ lại để chống rỉ sét. Mỗi lần như vậy sử dụng đến 65 tấn sơn được 25 thợ và 1500 chiếc chổi sơn hoàn thiện. Điều này có thể khẳng định chất lượng và sự bền bỉ tuyệt vời của sơn Jotun.