So sánh sản phẩm

MAXILITE - Dòng sản phẩm trung cấp chất lượng cao phù hợp mọi nhu cầu sơn

MAXILITE - Dòng sản phẩm trung cấp chất lượng cao phù hợp mọi nhu cầu sơn

MAXILITE - Dòng sản phẩm trung cấp chất lượng cao phù hợp mọi nhu cầu sơn

MAXILITE - Dòng sản phẩm trung cấp chất lượng cao phù hợp mọi nhu cầu sơn. Đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng với chi phí hợp lí và chất lượng cao, Maxilite luôn là một trong những thương hiệu hàng đầu trong phân khúc trung cấp được các nhà thầu ưu tiên lựa chọn và tin dùng.
- Có mặt tại Việt Nam từ năm 1994, Maxilite đã góp phần tạo nên vẻ đẹp cho hàng triệu ngôi nhà Việt và được nhiều thế hệ nhà thầu tin -dùng trong gần ba thập kỷ qua.
- Điểm nổi trội trước tiên là Maxilite sở hữu độ phủ cao. Đây là một tiêu chí đánh giá chất lượng của sơn, được thể hiện bởi diện tích bề mặt có thể phủ được với một dung tích sơn nhất định. Với độ phủ cao, sơn Maxilite có thể phủ được trên diện tích bề mặt lớn hơn với cùng một dung tích. Điều này không chỉ giúp việc thi công trở nên dễ dàng hơn mà còn giúp tiết kiệm vật tư và chi phí tối đa.
- Maxilite với thành phần nhựa gốc Polymer và công nghệ SuperLock giúp màng sơn bám dính chắc chắn vào tường, ngăn ngừa bong tróc hiệu quả và cho màu đẹp lâu hơn.
- Đáng chú ý, tất cả sản phẩm sơn nước của Maxilite đều đạt chuẩn an toàn cho sức khoẻ và môi trường, bao gồm tiêu chuẩn Nhãn Hiệu Xanh Singapore được xét duyệt và cấp bởi Hội Đồng Công Trình Xanh Singapore - Singapore Green Building Council được viết tắt là SGBC. Đây là chứng chỉ xanh dành riêng cho các sản phẩm và dịch vụ ngành xây dựng với những đòi hỏi tiêu chí khắt khe hơn so với những Chứng chỉ xanh thông thường mà bất kì ngành sản phẩm nào cũng có thể áp dụng.
- Ngoài ra, Maxilite có thể đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng với hệ thống sơn nước nội ngoại thất dành cho tường và sơn dầu dành cho gỗ, kim loại với danh mục sản phẩm đa dạng, nhiều lựa chọn.
- Nhờ vào những ưu điểm trên, Maxilite có thể đáp ứng trọn gói nhu cầu sơn của hầu hết các công trình tầm trung, đặc biệt là các công trình nhà ở, chung cư, trường học, công trình sinh hoạt cộng đồng… Riêng với các gia đình đang phải cân đo đong đếm giữa chất lượng và chi phí, Maxilite chắc chắn là lựa chọn tối ưu giúp mang lại vẻ đẹp bền vững cho ngôi nhà với giá cả phù hợp, tiết kiệm. Maxilite - Giải pháp tối ưu và hợp lý cho mọi bề mặt cần sơn!
Nếu bạn cần tìm một đội thợ thi công sơn chuyên nghiệp hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi.
CÔNG TY TNHH TM VÀ DV TỔNG HỢP NAM TÍN
Hệ thống Phân Phối Sơn Miền BẮC
Chỉ bán hàng chính hãng, uy tín và chuyên nghiệp.
Địa chỉ: Số 30 Đường Mỹ Đình, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm , Hà Nội
Email: sonnamtin@gmail.com
Website: phanphoisonmienbac.vn
Hotline/Zalo0989525203 – 0979159391