So sánh sản phẩm

Giới thiệu sơn ngoại thất cao cấp Dulux Weathershield Powerflexx

Giới thiệu sơn ngoại thất cao cấp Dulux Weathershield Powerflexx

Giới thiệu sơn ngoại thất cao cấp Dulux Weathershield Powerflexx

Sơn ngoại thất cao cấp Dulux Weathershield Powerflexx tạo lớp màng bảo vệ hoàn hảo cho ngôi nhà bạn.Đây là sản phẩm sơn ngoại thất siêu cao cấp có tại Sơn Nam Tín bảo vệ tối ưu, dù mưa gió hay nắng nóng. 
Sơn ngoại thất cao cấp Dulux Weathershield Powerflexx
Sơn ngoại thất cao cấp Dulux Weathershield Powerflexx
Đặc điểm nổi bật của sơn ngoại thất cao cấp Dulux Weathershield Powerflexx

Nâng cấp tính năng chống rêu mốc gấp 2 lần

Chống rêu mốc là một trong các tính năng được người tiêu dùng quan tâm nhất với dòng sơn ngoại thất. Bởi vì thời tiết khia hậu Việt Nam thay đổi liên tục, thích hợp cho vi khuẩn, nấm móc phát triển. Các loại sơn ngoại thất hiện nay hầu hết đều có tính năng chống rêu mốc nhưng với tác dụng không được lâu dài. Các hợp chất chống rêu mốc đều dễ dàng bị rửa trôi sau một thời gian ngắn dưới tác động của thời tiết. Gây ra hiện tượng rêu mốc loang lổ, lớp sơn không cong bền màu, làm xấu đi vẻ đẹp của ngôi nhà. Khiến cho tình trạng ngôi nhà bị xuống cấp nghiêm trọng.
Tính năng chống rêu môc gấp 2 lần của sơn ngoại thất cao cấp Dulux Weathershield Powerflexx
 
Tính năng chống rêu môc gấp 2 lần của sơn ngoại thất cao cấp Dulux Weathershield Powerflexx
Sơn ngoại thất cao cấp Dulux Weathershield Powerflexx được sử dụng công nghệ đột phá Smart Release. Công nghệ hiện đại mới với các hạt phân tử có khả năng giải phóng thông minh. Có khả năng bám chắc và hoạt động linh hoạt trên bề mặt sơn.  Giúp ngăn chặn hiệu quả sự phát triển của rêu mốc lâu dài hơn gấp 2 lần so với các loại sơn ngoại thất cao cấp khác trên thị trường. Ngôi nhà bạn được bảo vệ dài lâu hơn gấp 2 lần.

Công nghệ Keep CoolTM làm mát nhà tới 5oC

Với thời tiết ngày càng khác nghiệt, nhiệt độ trên trái đất ngày càng nóng lên.  Vì vậy, hơi nóng được tích lại từ bức xạ nhiệt ngoài môi trường và sản sinh nhiều trong tường nhà sẽ ảnh hưởng xấu đến gia đình bạn. Làm gia tăng chi phí điện sử dụng cho việc làm mát. Làm giảm giá trị và tuổi thọ của ngôi nhà.
Tính năng Làm Mát - Keep CoolTM có trong sơn ngoại thất cao cấp Dulux Weathershield Powerflexx sử dụng công nghệ phản xạ bức xạ nhiệt. Tính năng đó giúp màng sơn với những hạt nhựa có khả năng phản xạ tia UV. Giúp cho nhiệt độ tường giảm đến 5oC so với các loại sơn thông thường. Các thử nghiệm theo báo cáo của BSD* cho thấy việc làm mát tường này giúp bạn tiết kiệm từ 10% đến 15% chi phí tiền điện.
Tính năng đặc biêt của sơn ngoại thất cao cấp Dulux Weathershield Powerflexx
 
Tính năng đặc biêt của sơn ngoại thất cao cấp Dulux Weathershield Powerflexx
* BSD (Building System and Diagnostics) - cơ quan trực thuộc Đại học quốc gia Singapore về việc mô phỏng thực nghiệm tiết kiệm năng lượng.

Công nghệ Alkali Guard chống kiềm hóa vượt trội

Hiện tượng kiềm hóa là hiện tượng màng sơn bên ngoài xuất hiện những vệt ố màu loang lổ. Việc đó khiến cho ngôi nhà của bạn mất tính thẩm mĩ. Hiện tượng kiềm hóa xuất hiện là do bị ngấm ẩm từ bên ngoài. Hoặc cũng có thể là do hơi ẩm tiết ra từ bên trong tường do thi công sơn khi tường chưa đạt độ khô cần thiết. Sơn ngoại thất cao cấp  Dulux Weathershield sử dụng công nghệ Alkali Guard tiên tiến của Anh giúp tạo lớp bảo vệ hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn không những trước các điều kiện thời tiết khắc nghiệt bên ngoài.

Sản phẩm đạt Chứng chỉ Xanh Singapore

An toàn là một trong những giá trị cốt lõi mà AkzoNobel luôn đặt sự quan tâm hàng đầu khi phát triển bất kì sản phẩm sơn Dulux nào. Với mỗi sản phẩm sơn được giới thiệu ra thị trường, AkzoNobel luôn đảm bảo phải đạt được chứng nhận Nhãn Hàng Xanh (Green Label). Các sản phẩm không gây độc hại tới con người, thân thiện với môi trường.
Sơn Dulux ngoại thất cao cấp đạt chứng chỉ xanh
Sơn Dulux ngoại thất cao cấp đạt chứng chỉ xanh

Hệ thống sơn hoàn hảo, chống rạn nứt, chống thấm vượt trội

Sơn ngoại thất cao cấp Dulux Weathershield Powersealer được thiết kế đặc biệt để tạo sự kết hợp tối ưu nhất với dòng sơn phủ ngoại thất siêu co giãn Dulux Weathershield Powerflexx.

Việc bảo vệ tối ưu cho ngôi nhà của mình hoàn toàn nằm ngay trong tầm tay bạn. Với việc áp dụng công nghệ đột phá, Dulux Weathershield Powerflexx có màng sơn co giãn gấp 3 lần sơn ngoại thất cao cấp khác, giúp chống rạn nứt vượt trội. Nhờ đó, Dulux Weathershield Powerflexx cũng chống thấm hiệu quả vì ngăn ngừa nước mưa và hơi ẩm không thấm qua các vết nứt vào trong bức tường nhà bạn.

Sơn Dulux Weathershield có thể giúp cho công trình của bạn chống lại mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt

 

Tags: ,