So sánh sản phẩm

ĐÁNH GIÁ CÁC DÒNG SƠN PHỦ NỘI THẤT JOTUN

ĐÁNH GIÁ CÁC DÒNG SƠN PHỦ NỘI THẤT JOTUN

ĐÁNH GIÁ CÁC DÒNG SƠN PHỦ NỘI THẤT JOTUN

ĐÁNH GIÁ CÁC DÒNG SƠN PHỦ NỘI THẤT JOTUN.
Khi lựa chọn sơn nhà nhiều người sẽ nghĩ rằng cứ lựa chọn các loại sơn thương hiệu là được. Nhưng thực ra một loại sơn bao giờ cũng có nhiều dòng sơn từ loại sơn mịn không lau chùi được đến các dòng bóng cao cấp lau chùi. Việc đưa ra nhiều dòng sơn giúp cho người tiêu dung có nhiều sự lựa chọn phù hợp với điều kiện kinh tế của mình , tuy nhiên nhiều người không rõ điều này nên khi giao việc cho thợ chỉ chỉ định sơn jotun mà không điểm rõ dòng sơn nào, khiến cho lúc nghiệm thu sẽ không được như ý.
Vậy sơn nội thất jotun có những dòng nào?
Sơn nội thất Jotun có 4 dòng sau đây:
1, Sơn nội thất Jotaplat :
  • Đặc điểm : Bề mặt mịn , che phủ tốt , dễ thi công , chống nấm mốc, nhẹ mùi, giá kinh tế , 1 thùng 17l giá khoảng 750.00đ – 850.000đ
  • Nhược điểm: không lau chùi được.
2, Sơn nội thất Essence dễ lau chùi:
  • Đặc điểm: bề mặt dễ lau chùi , che phủ tốt , dễ thi công, chống nấm mốc tốt , nhẹ mùi, thân thiện với môi trường, giá thành hợp lý, an toàn sức khỏe , có bề mặt bóng.
3, Sơn nội thất Majestic đẹp hoàn hảo:
  • Đặc điểm : Đây là dòng sơn hoàn hảo để thi công nội thất, với bề mặt bóng và bóng mờ vô cùng sang trọng, che phủ rất tốt, thi công nhanh chóng, độ phủ cao , kháng khuẩn, chống nấm mốc, màu sắc đa dạng, lau chùi nhanh chóng , thoải mái và bền màu.
  • Nhược điểm: Gía thành tương đối cao.
4, Sơn nội thất Majestic đẹp và chăm sóc hoàn hảo:
  • Đặc điểm: Là dòng sơn tốt nhất trong các dòng sơn nội thất jotun , dòng sơn này đã bao gồm tất cả các tính năng cả các dòng còn lại và thêm tính năng tự chống bám bẩn, ko dễ bị bám bụi, nên bề mặt luôn tươi sáng , rực rỡ, với công nghệ kháng khuẩn tối ưu , hạn chế tối đa vi khuẩn và vi sinh vật có hại bám lên bề mặt, an toàn sức khỏe và thân thiện với môi trường.
  • Nhược điểm: giá thành cao.
 
Trên đây là đánh giá 4 dòng sơn nội thất Jotun của Phân Phối Sơn Miền Bắc, quý khách hàng có nhu cầu mua sơn chính hãng Jotun xin vui long liên hệ với chúng tôi. Đại lý chính hãng ủy quyền có máy pha màu tự động jotun.
CÔNG TY TNHH TM VÀ DV TỔNG HỢP NAM TÍN

Hệ thống Phân Phối Sơn Miền BẮC
Địa chỉ: Số 30 Đường Mỹ Đình, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm , Hà Nội
Email: sonnamtin@gmail.com
Website: phanphoisonmienbac.vn
Hotline/Zalo: 0989525203 – 0979159391
#sơn_nội_thất_jotun #sơn_jotaplat #sơn_essence #sơn_majestic #sơn_jotun
#báo_giá_sơn_jotun