So sánh sản phẩm

CHẤT CHỐNG THẤM CO GIÃN, CHỐNG ÁP LỰC NGƯỢC CHO XI MĂNG, BÊ TÔNG KOVA CT-14 GOLD

CHẤT CHỐNG THẤM CO GIÃN, CHỐNG ÁP LỰC NGƯỢC CHO XI MĂNG, BÊ TÔNG KOVA CT-14 GOLD

CHẤT CHỐNG THẤM CO GIÃN, CHỐNG ÁP LỰC NGƯỢC CHO XI MĂNG, BÊ TÔNG KOVA CT-14 GOLD

CHẤT CHỐNG THẤM CO GIÃN, CHỐNG ÁP LỰC NGƯỢC CHO XI MĂNG, BÊ TÔNG KOVA CT-14 GOLD
Chống thấm rất quan trọng , khi hoàn thiện một ngôi nhà , bởi lẽ bức tường dù đẹp đến đâu nhưng nếu không được chống thấm kỹ khi hoàn thiện thì trong thời gian sử dụng sẽ gây rất nhiều phiền toái cho gia chủ. Bức tường vừa có thể nấm mốc gây mất thẩm mỹ, vừa phải sửa đi sửa lại gây phiền phức. Các sản phẩm chống thấm trên thị trường hầu như chỉ dành cho các bức tường đứng ngoài trời để chống lại thấm nước trực tiếp. Vậy:
 • Nếu tường nhà bạn xây lên sát với nhà bên cạnh thì sao?
Hầu như các trường hợp thấm nước dễ gặp phải trong quá trình ở đều phát sinh bởi  các bức tường không thể làm chống thấm bên ngoài ví dụ: bức tường sát vách với nhà bên cạnh, bức tường sát nhà vệ sinh......
Vậy cần xử lý thế nào?
Chúng tôi khuyến nghị khách hàng sử dụng sản phẩm CHẤT CHỐNG THẤM CO GIÃN, CHỐNG ÁP LỰC NGƯỢC CHO XI MĂNG, BÊ TÔNG KOVA CT-14 GOLD.
Trước khi hoàn thiện việc sơn bả đối với các bức tường trong nhà mà bên ngoài có những lo ngại về việc thấm nước hãy sử dụng ngay Chất chống thấm KOVA CT14 – GOLD bạn sẽ không còn phải bận tâm về thấm nước sau này nữa. Các vấn đề về thấm nước , ẩm mốc, rêu nấm sẽ được giải  quyết triệt để giúp cho căn nhà của bạn luôn được khô sạch thoáng đãng.
MÔ TẢ VỀ SẢN PHẨM KOVA CT14 GOLD.
 • CT-14 GOLD: là chất chống thấm co giãn cho bê tông, xi măng và mọi vật liệu xây dựng khác với khả năng chống thấm tuyệt hảo và bền cùng với vật liệu.
 • CT-14 GOLD: Được tổng hợp từ Alkoxysiloxan và Aliphatic của Polyurethane, hệ 2 thành phần, phân tán trong nước, khi khô hình thành mạng lưới không gian bền chặt do mối liên kết OH của vôi tự do trong xi măng kết hợp với các nhóm điện tích dương mặt trong phân tử tạo thành mạng tinh thể bền chặt và hoàn toàn kỵ nước.
 • CT-14 GOLD: Là sản phẩm chống thấm mới nhất và hiện đại nhất, lần đầu tiên có mặt ở Mỹ và Việt Nam. Ngoài đặc điểm có nhóm kỵ nước, CT-14 GOLD còn có khả năng hình thành mạng lưới không gian bền vững với nước. Đây là sản phẩm bền lâu, dễ sử dụng, có màu trắng và nhiều màu khác tùy chọn. Sản phẩm không sử dụng dung môi cháy nổ gây ô nhiễm, thích hợp với mọi điều kiện thời tiết và các loại kiến trúc xây dựng.
 • CT-14 GOLD: Hoàn toàn thích nghi với xứ lạnh có nhiệt độ dưới 00C hoặc thời tiết nóng ẩm, mưa nhiều như ở miền Bắc Việt Nam là nhờ các chức năng đặc biệt của các phụ gia có khả năng chống lại rêu mốc, sự thay đổi nhiệt độ theo mùa, mưa, nắng và nước mặm. Sau 5 năm nghiên cứu, có thể nói rằng CT-14 GOLD là loại chống thấm lý tưởng mà chúng ta đang mong đợi đối với những công trình khó tính, kết cấu phức tạp.
 • CT-14 GOLD: Khô nhanh, màng phủ co giãn tốt, dễ thi công. Màu sắc thích hợp với trang trí. Không bị lão hóa theo thời gian và ánh sáng. Không bị phân hủy do mưa axit hoặc mưa nước mặn. Có thể bơm vào các khe rãnh bị ngâm nước.
CÁCH SỬ DỤNG:
  Chuẩn bị bề mặt:
      Làm sạch toàn bộ bề mặt xi măng, bê tông: cạo bỏ các lớp vữa, bê tông hư hỏng, các lớp sơn cũ, dầu mỡ, bụi phấn, rêu mốc... Sau đó rửa sạch và để khô tối thiểu 24 giờ. Nếu có vết nứt thì hàn gắn bằng CT-14, sau đó để khô rồi mới tiếp tục thi công toàn bộ bằng CT-14 GOLD.
 Thi công:
Dùng để trám rét:
 • Vừa khuấy vừa cho từng 1.25 phần Bột chống thấm CT-14 GOLD (thành phần B) vào phần dung dịch MO dạng sữa (thành phần A):
                       A : B = 1 : 1.25
 •  Khuấy ký hỗn hợp này thành dạng nhão đồng nhất, để yên 5 - 10 phút cho phản ứng xảy ra hoàn toàn.
 • Dùng bay, chổi, bàn chà trét hỗn hợp trên lên vết nứt, miết chặt hỗn hợp chống thấm để tăng độ bám chặt và độ đều. Chú ý: trét đều bề mặt, không bỏ sót, đặc biệt những nơi có khả năng ngấm nhiều nước. Sau khi để lớp chống thấm khô 2 ngày tiếp tục tô xi măng cát lên trên bề mặt CT-14 GOLD với độ dày gấp nhiều lần lớp chống thấm để bảo vệ lớp chống thấm.
Dùng để quét bề mặt sàn:
 •  Cho tối đa 20% nước sạch (trên tổng khối lượng A & B) bằng cách cho nước sach trộn với phần A đã pha nước.
 • Khuấy nhẹ để tránh tạo bọt, cho bột tới đâu thì khuấy tới đó.
 • Sau khi khuấy đều, để yên 10 phút cho phản ứng hết.
 • Dùng chổi cọ nếu có quét chống thấm lên bề mặt.
Vệ sinh dụng cụ: dùng xà bông và nước sạch rửa bình thường.
Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát. 
Đóng gói: Chia thành 2 phần với tổng khối lượng là 4kg (A=1.78kg, B=2.22kg) và 20kg (A=8.9kg, B=11.1kg).
THÔNG SỐ KỸ THUẬT:
(Theo tiêu chuẩn cơ sở: TCCS 27:2018/KOVA)

Mọi sự thắc mắc cần được hỗ trợ liên hệ
CÔNG TY TNHH TMDV &TỔNG HỢP NAM TÍN
Hệ thống Phân Phối Sơn Miền BẮC
Địa chỉ: Số 30 Đường Mỹ Đình, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm , Hà Nội
Email: sonnamtin@gmail.com
Website: phanphoisonmienbac.vn
Hotline/Zalo: 0989525203 – 0979159391