So sánh sản phẩm

CẢNH BÁO KHÔNG NÊN SƠN KHI THỜI TIẾT, KHÍ TRỜI NẮNG NÓNG.

CẢNH BÁO  KHÔNG NÊN SƠN KHI THỜI TIẾT, KHÍ TRỜI NẮNG NÓNG.

CẢNH BÁO KHÔNG NÊN SƠN KHI THỜI TIẾT, KHÍ TRỜI NẮNG NÓNG.

CẢNH BÁO  KHÔNG NÊN SƠN KHI THỜI TIẾT, KHÍ TRỜI NẮNG NÓNG.
Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sơn- bột bả- chống thấm chuyên nghiệp. Xin chia sẻ đến bạn đọc những sự cố có thể xảy ra nếu bạn thực hiện sơn nhà trong điều kiện mức nhiệt độ ngoài trời trên 40℃:
+ Bột bả không liên kết hay mềm bở
+ Bề mặt sơn khô nhanh quá, có hiện tượng rạn nứt bề mặt sơn, xảy ra hiện tượng bong tróc bề mặt sơn
+ Màng sơn dễ bị bong tróc khi thi công sơn dưới thời tiết nắng nóng gay gắt
 
Nguyên nhân gây ra các sự cố khi sơn nhà vào mùa nắng nóng là do tốc độ khô bề mặt quá nhanh do nhiệt độ ngoài trời cao cộng với nhiệt độ bên trong tường cao.
Để tránh những sự cố khi thi công sơn bả tường bộ phận kỹ thuật hỗ trợ khách hàng của chúng tôi khuyến cáo đến quý khách hàng một số lưu ý sau:
1. Cách xác định mức nhiệt độ tường đơn giản nhất
Đối với bề mặt tường, cách nhận biết mức nhiệt độ của tường sơn tốt nhất là sử dụng bàn tay chạm vào. Nếu cảm giác thấy tường ấm thì đồng nghĩa lúc này nhiệt độ tường đang >40℃ (mức nhiệt độ tường lớn hơn nhiệt độ cơ thể).
2. Điều kiện trước khi thi công sơn
Khi thi công trên nền tường có nhiệt độ > 40℃ thì thợ thi công cần tạo ẩm cho bề mặt bằng cách phun sương lên tường hoặc lăn lu ướt lên tường để tránh tình trạng tường hấp thụ hết nước của lớp bả hay sơn.
3. Chú ý trong cách pha sơn:
Đối với lớp sơn lót:
Chú ý với các trường hợp thi công sơn lót trên nền bột bả hay thi công trực tiếp lên tường, trong quá trình pha sơn nên pha loãng thêm 15 - 20% (với lớp lót thứ nhất và 10% đối với lớp lót thứ 2).
Đối với lớp phủ màu:
Nên pha thêm 10% nước đối với phủ màu thứ nhất và khoảng 5% đối với lớp phủ màu thứ 2.
Đối với sơn chống thấm pha xi măng :
Trong quá trình pha xi măng với nước cần tăng thêm 10%-15% nước so với mức pha bình thường để tránh hiện tượng tường hấp thụ hết lượng nước của lớp sơn chống thấm gây ra các nứt chân chim về sau.
Đối với dòng Sơn Lót Chống Kiềm, Chống Thấm Chuyên Dụng:
Những dòng sản phẩm này có tỷ lệ keo nhiều nên cần pha với 20 - 25% nước đối với lớp lót thứ nhất.
4. Lưu ý chọn đội thợ thi công
Chất lượng thợ sơn quyết định 70% chất lượng cuối cùng của công trình. Dù cho chất lượng sơn của bạn tốt như thế nào nhưng một đội thợ thi công sơn kém chuyên nghiệp cũng không thể nào đảm bảo được chất lượng hoàn thiện cuối cùng cho bạn.
Chắc chắn không ai muốn phải mất cả đống tiền rồi sau đó lại nhận về chất lượng công trình không như ý muốn. Thậm chí, sau đó bạn lại phải bỏ ra thêm một khoản chi phí không nhỏ cho việc tu sửa nâng cấp về sau thì thật “oái ăm”.
Tại sao bạn nên chọn SƠN NAM TÍN
Bạn đang cần một đơn vị cung cấp sơn nhà – bột bả - chống thấm uy tín và chuyên nghiệp?
Hiện nay trên thị trường, thật dễ dàng để bạn có thể tìm ra đơn vị  cung cấp sơn . Tuy nhiên để tìm ra một đơn vị sơn uy tín và có mức giá thành cạnh tranh nhất thì không hề đơn giản, nếu không muốn nói là rất khó. SƠN NAM TÍN có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp sơn – bột bả - chống thấm tại Hà Nội và các tỉnh thành trên cả nước . Không phải tự nhiên mà công ty  lại trở thành TOP những đơn vị phân phối sơn được khách hàng tin tưởng và lựa chọn nhiều nhất. Từ khi thành lập đến nay, chúng tôi đã cung cấp cho hàng triệu  các công trình lớn nhỏ và nhận được sự hài lòng tuyệt đối từ khách hàng.
Mọi sự thắc mắc cần được hỗ trợ liên hệ
CÔNG TY TNHH TMDV &TỔNG HỢP NAM TÍN
Hệ thống Phân Phối Sơn Miền BẮC
Địa chỉ: Số 30 Đường Mỹ Đình, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm , Hà Nội
Email: sonnamtin@gmail.com
Website: phanphoisonmienbac.vn
Hotline/Zalo: 0989525203 – 0979159391