So sánh sản phẩm

Bảng màu sơn nước trong nhà Dulux mới nhất

Bảng màu sơn nước trong nhà Dulux mới nhất

Bảng màu sơn nước trong nhà Dulux mới nhất

Ngày nay, khi lựa chọn sơn cho ngôi nhà của mình, rất nhiề người lựa chọn sơn nước. Sơn Nước là một dòng sơn đem lại hiệu quả cao cũng như màu sắc tươi tắm, ít bị bong tróc. Nam tín chia sẻ với mọi người bảng màu sơn nước trong nhà Dulux mới nhất hiện nay, phù hợp với mọi ngôi nhà.

Sơn nước là gì?

“Sơn nước” được mọi người nhắc đến khá nhiều, đặc biệt là trong quá trình lựa chọn sơn cho ngôi nhà của mình. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về loại sơn này. Trước khi tìm hiểu về bảng màu sơn nước trong nhà Dulux, chúng ta cùng tìm hiểu về sơn nước.

Sơn nước là loại sơn sử dụng dung môi chính là nước, chứa rất ít hàm lượng chất hữu cơ trong dung môi. Chúng bao gồm 4 thành phần chính là nước nhựa, dung môi và phụ gia. Đây là những thành phần ảnh hưởng lớn tính chất cũng như chất lượng của sơn.

Vậy sơn nước có những ưu điểm gì?

Sơn nước có ba ưu điểm nổi bật chính là:

+ Hàm lượng các chất bay hơi thấp. Bởi chúng chứa 4 thành phần chính rất đơn giản mà độ bay hơi thấp.

+ Không ảnh hưởng đến sức khỏe và môi trường. Bởi hàm lượng các chất bay hơi thấp nên không có các mùi khó chịu bay ra ngoài môi trường, không ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng.

+ Khả năng lau chùi hiệu quả: Màng sơn được hình thành trong quá trình bay hơi nước nên khả năng bám dính rất cao, ít bong tróc và có khả năng lau chùi vượt bậc.

Sơn trong nước bao gồm 3 loại chính là:

+ Hệ tan trong nước
+ Hệ nhũ tương
+ Hệ nhựa khử được bằng nước


>>> Tham khảo thêm thông tin:

BẢNG MÃ MÀU SƠN DULUX 5 IN 1 MỚI NHẤT NĂM 2019
MÀU SẮC HOÀN HẢO CỦA SƠN DULUX TRONG NHÀ


Bảng màu sơn nước trong nhà Dulux

Trên đây là một số thông tin về sơn nuốc trong nhà Dulux. Tiếp theo chúng tôi giới thiệu đến mọi người bảng màu sơn nước trong nhà Dulux. Đây là điều mà mọi người quan tâm nhất trong khi lựa chọn sơn cho ngôi nhà của mình.

Dưới đây là bảng màu sơn nước trong nhà Dulux:

 

Bảng màu sơn nước Dulux trong nhà 

 
Bảng màu sơn nước trong nhà của Dulux rất phong phú, đa dạng phù hợp với nhiều không gian khác nhau cũng như sở thích của môi người. Chính vì vậy, mọi người có lựa chọn thoải mái.

Để màu sơn luôn tươi tắn và đạt hiệu quả cao, Nam Tín khuyến nghị với người dùng nên sử dụng chung một thương hiệu sơn và bột bả. Tránh trường hợp sử dụng sơn và bột bả của hai hoặc nhiều thương hiệu khác nhau.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM & DỊCH VỤ TỔNG HỢP NAM TÍN
Địa chỉ : 83 Nguyễn Hoàng, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội
Hotline: 0989.52.52.03 - 0979.15.93.91
Email: sonnamtin@gmail.com

 
 
 
Tags: ,