So sánh sản phẩm

3 LOẠI SƠN TƯỜNG TỐT NHẤT HIỆN NAY

3 LOẠI SƠN TƯỜNG TỐT NHẤT HIỆN NAY

3 LOẠI SƠN TƯỜNG TỐT NHẤT HIỆN NAY

3 LOẠI SƠN TƯỜNG TỐT NHẤT HIỆN NAY
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại sơn, đặc biệt các loại sơn nội địa sản xuất tràn lan khiến người tiêu dùng khó tránh khỏi phân vân, nhiều mức giá khác nhau , và nhiều hãng quảng cáo quá mức khiến cho khách hàng nhầm lẫn khi lựa chọn sơn nhà. Vậy hãy cùng phân phối sơn Miền Bắc tìm hiểu 3 loại sơn tốt nhất , đúng giá , đúng chất lượng và được yêu thích nhất hiện nay.
* SƠN DULUX
Sơn dulux là thương hiệu sơn có nguồn gốc từ Hà Lan, bởi công ty mẹ là tập đoàn hóa chất Akzonobel. Là tập đoàn lớn trong ngành hóa chất với trên 45000 nhân viên và phủ sóng gần 100 quốc gia trên thế giới. Dulux được ra đời từ năm 1931, trải qua gần 100 năm phát triển sơn Dulux đã khẳng định được thương hiệu có ảnh hưởng lớn với ngành sơn trang trí trên thế giới.
Ưu điểm của sơn Dulux :  Khi sử dụng sơn Dulux điểm đầu tiên được đánh giá cao là sự chuyên nghiệp, với đội ngũ chăm sóc khách hàng và các nhà thầu dulux được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp từ các bước thi công sẽ khiến cho ngôi nhà thêm bền đẹp hơn. Hệ thống phân phối các trung tâm pha màu trải dài trên cả nước nên việc mua sơn cũng dễ dàng. Với 2097 màu sắc sơn dulux được đánh giá là dòng sơn có sự đa dạng nhất về màu sắc, quý khách hàng dễ dàng chọn màu cũng như đa dạng các dòng sơn từ trung bình đến siêu cao cấp. Sơn Dulux cho độ bền cao, với màng sơn co dãn tốt, chống kiềm hóa, rêu mốc tốt. Đặc biệt các dòng sơn Dulux được chứng nhận xanh Singapore về độ an toàn sức khỏe nên khi sử dụng khách hàng sẽ thấy yên tâm , các dòng cao cấp còn có thể sơn xong ở được luôn.
Nhược điểm của sơn Dulux: Sơn dulux là sơn có thương hiệu tốt và được sử dụng rộng rãi trên thị trường nên việc làm giả sơn dulux là rất phổ biến, khiến cho nhiều khi khách hàng cảm thấy phân vân và nghi ngờ chất lượng của sản phẩm.
* SƠN KOVA
Sơn Kova là thương hiệu của Việt Nam ,được sáng lập bởi PGS.TS: Nguyễn Thị Hòe một nhà nữ khoa học và là chủ nhân của nhiều công trình cấp bộ và nhà nước. KOVA là doanh nghiệp sơn Việt tiên phong đạt được nhiều thành công trên thị trường Quốc Tế. Sản phẩm Kova đã có mạt trên khắp các nước Đông Nam Á, trên nhiều nước Châu Á và Châu Âu , và đặc biệt là trên các thị trường khó tính như Singapore, Nga.....
Ưu điểm của sơn Kova :  Sơn Kova đã được hoàn toàn nhiệt đới hóa nên rất phù hợp với khí hậu Việt Nam, đặc biệt đối với các vùng ven biển như Nam Định , Thái Bình, Thanh Hóa, Nghệ An..... sơn Kova đã cho thấy khả năng bảo vệ vượt trội tránh gió biển mặn và kiềm hóa. Sản phẩm đều đạt chứng nhận an toàn về sức khỏe và môi trường được cấp chứng chỉ xanh của Singapore – Tuyệt đối an toàn. Các sản phẩm sơn nước đa dạng từ các dòng mịn đến bóng phù hợp với nhu cầu sử dụng. Đạt độ bền tốt từ 8-15 năm. Có nhiều dòng sản phẩm sáng tạo và chuyên dụng được đánh giá cao ngoài các sản phẩm sơn nước như sơn giao thông, sơn sàn epoxy , sơn chống cháy , sơn kháng khuẩn tự làm sạch.....
Nhược điểm của sơn Kova: Tất cả màu và sơn đều sản xuất toàn bộ và pha tại các nhà máy của Kova, không có hệ thống máy pha màu trên các đại lý vì vậy việc lấy hàng phải chờ đợi lâu hơn. Vẫn dễ bị làm giả ở các tỉnh lẻ, và các  công trình dự án ........

* SƠN   JOTUN
Sơn Jotun là một trong những dòng sơn phát triển lâu đời hàng đầu thế giới, có trụ sở chính đặt tại NaUy với lịch sử hơn 90 năm hoạt động và trải rộng hơn 90 quốc gia trên Thê Giới. Tại Việt Nam Jotun đã du nhập từ những năm 1994 và nhà máy sơn Jotun đã bắt đầu hoạt động từ những năm 1998 tại khu công nghiệp Sóng Thần, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Thế mạnh của sơn Jotun là sơn công nghiệp và sơn hàng hải, hiện tại ngành sơn trang trí cũng đang phát tiển rất mạnh tạo được uy tín trên thị trường.
Ưu điểm của sơn Jotun : Sơn Jotun giúp bạn có 1 giải pháp tổng thể cho ngôi nhà từ sơn sắt, sơn gỗ đến sơn tường trang trí. Ngành sơn công nghiệp Jotun, sơn công nghiệp Epoxy rất phát triển chiếm hầu hết thị trường sơn công nghiệp tại Việt Nam và Thế giới. Sơn tường trang trí đa dạng về dòng dễ dàng lựa chọn theo nhu cầu sử dụng. Gía tốt hơn so với sơn Dulux và Kova. Đạt chứng chỉ an toàn về sức khỏe và môi trường. Hệ thống phân phối rộng dãi dễ mua sản phẩm.
Nhược điểm của sơn Jotun: Dễ bị làm giả vì chưa có tem bảo hộ trên cạp, chỉ có dòng cao cấp mới dập đai tuy nhiên rất dễ làm giả nếu không mua tại địa chỉ uy tín.
Trên đây là gợi ý về 3 dòng sơn tường tốt nhất hiện nay mà khi sơn nhà nên sử dụng. Nếu quý khách quan tâm và muốn tìm hiểu địa chỉ mua sơn tường uy tín – chuẩn chính hãng – chiết khấu tốt nhất và được tư vấn đầy đủ cả về quy trình sơn cũng như nhận biết sơn thật – giả có thể liên hệ với chúng tôi:
Địa chỉ mua sơn uy tín tại miền Bắc :
HỆ THỐNG PHÂN PHỐI SƠN MIỀN BẮC
Đ/c: số 83 Nguyễn hoàng - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội
Sđt/ZALO: 0989525203 – 0979159391